VĂN HÓA - THỂ THAO
​Lễ trao giải 9 phong trào, hội thi năm 2014
Cập nhật 26/03/2015 09:01

Chiều ngày 24/3/2015 tại Hội trường trung tâm hội nghị Golden Palace, Sở KHCN tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao giải 9 phong trào, hội thi năm 2014. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Văn Khiêm - Cục trưởng Cục công tác phía Nam Bộ KHCN; đồng chí Huỳnh Văn Tới - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Tấn Kiệt - UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.
image.jpeg

Trong năm 2014, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh đã chủ trì phối hợp với các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tổ chức 9 phong trào, hội thi bao gồm: chương trình phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập tỉnh Đồng Nai (chương trình 6), hội thi sáng tạo kỹ thuật, hội thi tìm hiểu giá trị văn hoá - lịch sử Đồng Nai, giải thưởng truyền thông khoa học công nghệ Đồng Nai, Giải thưởng chất lượng tỉnh Đồng Nai và các hội thi ứng dụng công nghệ thông tin giỏi dành cho cán bộ Đoàn, cán bộ Hội phụ nữ, cán bộ Tuyên giáo. Các phong trào hội thi và Giải thưởng là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua toàn dân tiến quân vào mặt trận khoa học kỹ thuật được đông đảo cán bộ, đoàn viên, học sinh và nhân dân trong tỉnh hưởng ứng rất sôi nổi, ngày càng trở thành sân chơi trí tuệ, bổ ích đối với các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Văn Tới - Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Huỳnh Tấn Kiệt - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các cá nhân đạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật

Buổi lễ đã trao 24 giải nhất, 47 giải nhì, 71 giải ba, 191 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt các giải thưởng, hội thi và 13 doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng tỉnh. Trong đó, hội thi cán bộ Đoàn ứng dụng công nghệ thông tin giỏi lần thứ II năm 2014  do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Khoa học công nghệ đồng tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba phần thí cá nhân và các giải nhất, nhì, ba phần thi tập thể cho các đơn vị đạt giải.
Vũ Hương