NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - - Chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020. - Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017)
XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
02 Thanh niên huyện Tân Phú nhận quỹ “Đồng hành với thanh niên tỉnh Đồng Nai”
Cập nhật 01/06/2018 15:47

Ngày 29/5, tại trường THCS Nguyễn Chí Thanh, xã Phú Lộc, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với Ban TNNT-ANQP Tỉnh đoàn tổ chức lớp chuyển giao khoa học, kỹ thuật trong nông nghiệp cho gần 150 đoàn viên, thanh niên.

tap huan khoa hoc ky thuat.jpg
Hình ảnh tại lớp tập huấn

Tham dự có đồng chí Bùi Thị Nhàn – PBT, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn, đồng chí Vũ Văn Khanh – Phó ban TNNT-ANQP Tỉnh đoàn.

Tại buổi tập huấn đại diện cán bộ sở Khoa học – Công nghệ và Trạm bảo vệ thực vật Tân Phú – Định Quán đã triển khai các nội dung, kỹ thuật trong trồng bưởi và nuôi dê, thỏ cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Qua tập huấn đã trang bị thêm những kiến thức, kỹ thuật nhất là ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong trồng trọt, chăn nuôi gắn với các mô hình sản xuất kinh doanh giúp vươn lên làm giàu cho bản thân, gia đình, đồng thời đã đáp ứng phần nào nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong hỗ trợ sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

trao von cho 2 doan vien.jpg
Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao quyết định hỗ trợ vốn cho 2 bạn đoàn viên, thanh niên xã Nam Cát Tiên

Tại lớp tập huấn, đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao quyết định hỗ trợ vốn phát triển sản xuất kinh doanh từ nguồn quỹ “Đồng hành với thanh niên tỉnh Đồng Nai” cho 2 bạn đoàn viên, thanh niên xã Nam Cát Tiên với tổng số vốn 45 triệu đồng.

Văn Trương