Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
CHÂN DUNG NGƯỜI TRẺ
Tân Phú: Nguyễn Thị Hoài Ân – Gương cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu
Cập nhật 01/06/2018 15:43

Cô học trò nhỏ Nguyễn Thị Hoài Ân - học sinh lớp 9/2 trường THCS Phú Xuân, huyện Tân Phú đã gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập lẫn các hoạt động phong trào do nhà trường và huyện tổ chức; xứng đáng là tấm gương con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ cho bạn bè noi theo. Tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ IX, năm 2018, Hoài Ân vinh dự là 1 trong số 101 đại biểu tham dự Đại hội.

hoai an 1.jpg
        Nguyễn Thị Hoài Ân

Không kể những thành tích đạt được trong những năm học cấp 1, sang cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9, Hoài Ân đã mang về cho bản thân và nhà trường gần 40 danh hiệu trong học tập, lẫn các hoạt động phong trào. Trong đó tiêu biểu là 4 năm liền đạt học sinh giỏi cấp trường; đạt giải khuyến khích hội thi Olympic giải Toán bằng Tiếng Anh trên internet cấp tỉnh; giải nhất Olympic giải Toán bằng Tiếng Việt cấp tỉnh năm 2016; giải khuyến khích Olympic giải Toán bằng Tiếng Việt cấp tỉnh năm 2017 và hàng loạt các danh hiệu cấp trường, cấp huyện khác.

Theo nhận xét của cô Hoa giáo viên nhà trường thì em Hoài Ân là một học sinh, một lớp trưởng, một Liên Đội phó luôn tích cực trong học tập, lao động và hoạt động của lớp cũng như phong trào của nhà trường; luôn năng động, nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp.

Không chỉ chuyên cần, năng nổ trong học tập và hoạt động phong trào của nhà trường, Hoài Ân còn là một người con hiếu thảo, biết giúp đỡ cha mẹ sau mỗi buổi đi học về những công việc trong nhà như dọn dẹp, quét dọn nhà cửa, rửa chén, nấu cơm...

Em Hoài Ân chia sẻ “Nhờ cha mẹ tạo điều kiện tối đa trong học tập và thông qua lời dạy của thầy cô về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, hay những câu chuyện kể về Người,  em đã cố gắng rất nhiều để đạt những thành thích như ngày hôm nay và quan trọng hơn là qua đó đã giúp em ngày càng trưởng thành hơn”.

IMG_2069.JPG
Nguyễn Thị Hoài Ân tham gia Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Tân Phú

Với những thành tích đạt được, Hoài Ân xứng đáng là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện và là tấm gương cho các bạn học sinh toàn huyện noi theo.

Văn Trương

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập