THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Vĩnh Cửu: Tổ chức chương trình ngày hội cho thanh niên công nhân năm 2018
Cập nhật 22/05/2018 16:13

Thực hiện chương trình “Tháng công nhân” năm 2018, ngày 20/5 Huyện Đoàn Vĩnh Cửu đã phối hợp với Phòng văn hóa thông tin, Liên đoàn lao động huyện tổ chương trình “Liên hoan Nhà trọ văn hóa” và “Ngày hội thanh niên công nhân” trên địa bàn huyện.

Tham gia ngày hội đông đảo thanh niên công nhân được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thiết thực như: tìm hiểu về an toàn giao thông - lái xe an toàn, được thay nhớt xe miễn phí, tham gia các trò chơi dân gian, thi hát Karaoke, thi rung chuông vàng tìm hiểu về các lĩnh vực kinh tế xã hội. Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 50 phần quà cho các chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, công ty HonDa Hòa Bình Minh cũng đã trao tặng hơn 40 phần quà cho công nhân. Huyện đoàn cũng đã khen tặng 18 thanh niên công nhân tiên tiến trong việc học tập và làm theo lời Bác, tuyên dương 9 cá nhân là cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân có những sáng kiến, sáng tạo trong phong trào “Sáng tạo trẻ” năm 2018.

TUYEN DUONG SANG TAO TRE.jpg
Trao bằng khen tại Ngày hội

Trần Hoa