HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Ngày hội “Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018
Cập nhật 19/05/2018 15:22

Nhằm chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); sáng ngày 19/5/2018, tại trường THCS Nguyễn Công Trứ, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom; Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh và các đơn vị đồng hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Công ty cổ phần Bibica Đồng Nai, nhà sách Fahasa Tân Hiệp tổ chức Ngày hội “Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” tỉnh Đồng Nai năm 2018 với các hoạt động: khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 người dân và 300 trẻ em; tổ chức Lớp tập huấn sơ cấp cứu khi bị đuối nước và kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nổ cho 100 giáo viên Tổng phụ trách Đội và cán bộ, hội viên, thanh niên; Hành trình “Tìm về địa chỉ đỏ yêu thương” (khám bệnh, phát thuốc, tặng quà tại các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn); Ngày hội “Trẻ em với Văn hóa đọc sách”; hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho học sinh; cấp đổi, cấp mới CMND; ảo thuật bong bóng; cắt tóc miễn phí.

Đ.c Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao biểu trưng 600 phần quà.jpg

​Bên cạnh đó, Ban tổ chức Ngày hội đã vận động Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với Cách mạng; vận động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng 10 suất học bổng và Nhà sách Fahasa Tân Hiệp trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trảng Bom.

​Ngày hội “Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” năm 2018 được Hội LHTN Việt Nam tỉnh triển khai và tổ chức trong khoảng thời gian từ 16/4/2018 đến 20/5/2018 với nhiều hoạt động thiết thực, đa dạng nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên, sinh viên, thanh thiếu nhi, thanh niên công nhân và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.

Trần Quốc