ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Đồng Nai: Hành trình “Theo chân Bác” trao công trình thanh niên “Tủ sách hạt giống tâm hồn”
Cập nhật 16/05/2018 09:00

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2018) và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018); Nằm trong chuỗi các hoạt động Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ V - năm 2018”, ngày 15/5/2018 tại trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thực hiện hành trình “Theo chân Bác” trao công trình thanh niên "Tủ sách Hạt giống tâm hồn" cho các em học sinh.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo xã An Hòa, Ban Giám hiệu trường THCS Hòa Hưng, cùng các đại biểu đại diện cho các đoàn tham gia Liên hoan và hơn 100 giáo viên, học sinh của trường về tham dự.

Công trình thanh niên "Tủ sách Hạt giống tâm hồn" với hơn 500 đầu sách đa dạng, phong phú ở các nội dung, thể loại; trong đó tập trung vào những đầu sách “Hạt giống tâm hồn" với các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức dành cho các em học sinh với tổng kinh phí thực hiện công trình là 50 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các đơn vị tham gia Liên hoan và nguồn xã hội hóa. mong muốn mang đến những kiến thức, giá trị đạo đức cho các em học sinh, … gieo những hạt giống tốt đẹp nhất cho tâm hồn của các em ngay từ trên ghế nhà trường.

Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần chia sẻ, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Trao 10 suất học bổng.jpg
Tặng các suất học bổng