ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Định Quán: Liên hoan Các đội nhóm tuyên truyền măng non Với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” cấp Cụm năm 2018
Cập nhật 19/04/2018 14:08

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018). Sáng ngày 18/4/2018 tại Hội trường Huyện Định Quán, Hội đồng Đội Huyện Định Quán đăng cai tổ chức Liên hoan các đội nhóm tuyên truyền măng non cấp Cụm với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” năm 2018. Tham dự liên hoan có sự hiện diện của đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai; Đại diện Hội đồng Đội Huyện Tân Phú, Thống Nhất; Đại diện Thường trực Huyện Ủy; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể Huyện; Các đ/c Giáo viên TPT các Liên đội và sự hiện diện của hơn 200 em học sinh, thiếu nhi tham gia.

Liên hoan tuyên truyền măng non với chủ đề “Lắng nghe trẻ em nói” được phát động tổ chức nhằm tăng cường triển khai việc tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Luật trẻ em; những nghĩa vụ cơ bản của trẻ em đối với gia đình, nhà trường, xã hội; những giải pháp để phòng chống bạo lực trẻ em và những mơ ước, thông điệp của các em mong muốn trong tương lai. Khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em giúp các em phát triển nhân cách, năng lực bản thân một cách hài hòa và có khả năng bày tỏ ý kiến trong quá trình học tập tại gia đình, nhà trường và cộng đồng.

Tham gia Liên hoan gồm 06 đội: Hội đồng Đội Huyện Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất với 02 phần thi “tuyên truyền viên thông thái” và “Đội tuyên truyền măng non tài năng”. Kết thúc chương trình, Hội đồng Đội huyện Định Quán đã xuất sắc đạt giải nhất ở khối Tiểu học và Trung học cơ sở.

Trao thưởng tại Liên hoan

Huyện đoàn Định Quán