THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Đồng Nai: Khai mạc Ngày hội “Thanh niên công nhân” và Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai, năm 2018
Cập nhật 19/04/2018 10:04

Tối ngày 18/4/2018, tại sân vận động UBND phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Ngày hội “Thanh niên công nhân” và Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai, năm 2018.

Ngày hội “Thanh niên công nhân” năm 2018 được diễn ra sôi nổi trong 08 ngày từ 18/4 đến 25/4/2018 với chuỗi các hoạt động như tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên công nhân thông qua các gian hàng tư vấn pháp luật, các tờ rơi tuyên truyền; khuyến khích đoàn viên, thanh niên công nhân và người lao động ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh thông qua 62 gian hàng tiêu dùng giá ưu đãi. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng trao tặng 20 phần quà cho con em có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật của thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp, chế xuất tại thành phố Biên Hòa.

Tặng quà.JPG
Tặng quà cho con em có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật của thanh niên công nhân

Song song đó, tại ngày hội cũng diễn ra Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai năm 2018 với sự tham gia của 13 đội TCM của các đơn vị Đoàn trực thuộc, dự thi với 38 tiết mục ở 03 thể loại đơn ca, song - tam ca, tốp ca với nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, các ca khúc cách mạng qua các thời kỳ,…

Văn nghệ.JPG
Tiết mục tham gia Liên hoan

Chương trình ngày hội “Thanh niên công nhân” và chương trình Liên hoan “Tiếng hát Thanh niên công nhân, công chức, viên chức” tỉnh Đồng Nai là chương trình được Tỉnh đoàn tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp và khu vực nhà trọ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội của tỉnh.

Tân Bùi