HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Tổ chức Ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018
Cập nhật 10/04/2018 15:46

Sáng ngày 10/4/2018 tại Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc (trực thuộc Tòa Giám Mục Xuân Lộc), Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tổ chức Ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2018; nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện Văn hoá giao thông” trong học sinh, sinh viên.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Tập huấn lái xe an toàn và thực hành lái xe an toàn, tập huấn lý thuyết và hướng dẫn thi sát hạch cấp bằng lái xe hạng A1 cho học sinh, sinh viên; tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền về an toàn giao thông; Hội thi Dân vũ với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”; Game Show “An toàn giao thông - Mọi lúc, mọi nơi”; hoạt động đã thu hút gần 1.500 học sinh, sinh viên trong toàn trường tham gia.

Phiên tòa giả định.JPG

Phiên tòa giả định

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Đồng Nai tặng 10 phần quà cho các em học sinh có người thân bị tử vong, tai nạn khi tham gia giao thông; Công ty Honda Hòa Bình Minh tặng 20 phần quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.

Được biết, đây là hoạt động đầu tiên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức tại trường để tiến đến thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trong trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.

Trần Quốc