HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Nhơn Trạch: Hội thi đua xuồng huyện lần 3, năm 2018
Cập nhật 09/04/2018 14:53

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày miền Nam giải phóng, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2018). Sáng ngày 08/4/2018, tại ấp Rạch Mới, xã Phước An, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện, Ủy Ban nhân dân xã Phước An tổ chức Hội thi đua xuồng huyện Nhơn Trạch, lần 3 năm 2018.Tham gia hội thi có 23 đội đại diện cho các cơ sở Đoàn-Hội trực thuộc, cùng trên 300 đoàn viên thanh niên và nhân dân cổ vũ.

Hội thi đua xuồng huyện được tổ chức 06 đợt mỗi đợt đua là 6 đội, Ban tổ chức sẽ chọn 02 đội đua nhanh nhất ở mỗi đợt để vào thi vòng chung kết xếp hạng. Hội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân và đoàn viên thanh niên đến cổ vũ.Kết quả giải nhất thuộc về Đội đua xuồng xã Phú Hội; giải nhì thuộc về Đội đua xuồng xã Long Thọ 1 và giải ba thuộc về Đội đua xuồng xã Long Thọ 2, 4 giải khuyến khích được trao cho Đội đua xuồng xã Phước An 1, Đội đua xuồng công ty TNHH TM Hải Minh, Phước An 3, Đội đua xuồng xã Vĩnh Thanh.

Đua xuồng.jpg
Quang cảnh Hội đua

Hội thi đua xuồng hôm nay là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần của cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên huyện nhà tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí rèn luyện thân thể cho đoàn viên thanh niên. Góp phần tạo sự đoàn kết trong đoàn viên thanh niên qua phong trào thể dục thể thao.

Khánh Hùng