HỘI LHTN VIỆT NAM
​Xuân Lộc: Tổ chức Hội thi múa đồng diễn tập thể thanh niên Xuân Lộc “Tôi yêu Việt Nam” năm 2018
Cập nhật 02/04/2018 15:13

Từ ngày 24/3/2018 – 02/4/2018, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi múa đồng diễn tập thể thanh niên Xuân Lộc với chủ đề "Tôi yêu Việt Nam" năm 2018, thu hút hơn 2.500 đoàn viên, hội viên thanh niên 06 trường tham gia: THPT Xuân Lộc, THPT Hồng Bàng, THPT Xuân Hưng, THPT Xuân Thọ, PTDTNT – THCS Điểu Xiểng, Trung tâm GDNN – GDTX huyện.

Mỗi đơn vị thực hiện 01 chương trình múa đồng diễn tập thể trên nền nhạc, gồm 02 tiết mục trong đó có 01 tiết mục bắt buộc và 01 tiết mục tự chọn, biểu diễn liên tiếp trong thời gian từ 10 – 15 phút. Các tiết mục tham gia cơ ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, huyện Xuân Lộc, Nông thôn mới; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình ảnh Hội thi

Thông qua hội thi, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh niên. Tuyên truyền về nội dung phong trào múa tập thể trong đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

* Tổ chức tập huấn chuyên đề cách thức quản lý  hiệu quả các trang mạng xã hội

Sáng ngày 29/3/2018. Tại Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề cách thức quản lý hiệu quả các trang mạng xã hội cho cán bộ Đoàn – Hội – Đội chủ chốt trên địa bàn huyện. Tại đây, cán bộ Đoàn – Hội – Đội chủ chốt được nghe đồng chí Trịnh Thị Tình – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn tập huấn cách thành lập, quản lý, sử dụng hiệu quả các trang mạng xã hội (như facbook, fanpage…) đặc biệt việc sử dụng mạng xã hội trong công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn Thanh niên.

Tập huấn.JPG
Quang cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để cảnh báo về các hành vi lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo, dụ dỗ thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, đồng thời giới thiệu các văn bản pháp luật quy định phạm vi sử dụng mạng xã hội.

Như Trà