HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Hội nghị triển khai, hướng dẫn và đăng ký công trình thanh niên, phần việc thanh niên trong các tổ chức đoàn
Cập nhật 20/03/2018 11:03

Nhằm tạo môi trường phát huy vai trò xung kích , tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ LLVT tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ. Sáng ngày 20/3, Đoàn Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn và đăng ký công trình thanh niên, phần việc thanh niên trong các tổ chức đoàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Út Đông Hòa, UV BCH Tỉnh đoàn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, UVBCH các tổ chức đoàn cơ sở và hơn 70 đoàn viên Thanh niên trong LLVT tỉnh tham dự.

Hội nghị triển khai hướng dẫn.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Thông qua hội nghị đã Quán triệt tới toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên về mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của việc triển khai và tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, đó là sản phẩm, đồng thời là phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn; là những việc làm thường xuyên nhằm giải quyết những khâu yếu, việc khó, thiết thực trong đời sống, thu hút, tập hợp đông đảo Đoàn viên, thanh niên tham… góp phần thực hiện tốt các phong trào, tạo môi trường thuận lợi để Đoàn viên, thanh niên cống hiến, thể hiện sự sáng tạo, xung kích, khơi dậy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ LLVT tỉnh trong thời gian tới.

Nguyễn Út Đông Hòa