HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức – Kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội.
Cập nhật 15/03/2018 14:05

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2018; nhằm tăng cường bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách tổ chức – kiểm tra các cấp và Cộng tác viên thực hiện Đề án “công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020). Ngày 14/3/2018, tại Hội trường nhà khách 71, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tổ chức – Kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội cho cán bộ phụ trách tổ chức – kiểm tra và nghiệp vụ cho Công tác viên thực hiện Đề án “công tác lãnh  đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020”. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh Đoàn cùng hơn 120 cán bộ đoàn viên, cộng tác viên.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày với các chuyên đề:

- Chuyên đề: “Nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát phản biện xã hội của Đoàn” do đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn triển khai.

- Chuyên đề “Nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đoàn” do đồng chí Lê Quang Vinh – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn triển khai.

- Chuyên đề “Đề án công tác lãnh đạo và quản lý thanh niên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2014 – 2020” và những nhiệm vụ, giải pháp trong tâm năm 2018, hướng dẫn nghiệp vụ về phân công, phân nhiệm cho cộng tác viên thực hiện đề án” do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn triển khai.

20180314_080547.jpg
Quang cảnh lớp Tập huấn

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn nhận định Hội nghị là dịp để các cán bộ, đoàn viên có được những kiến thức cần thiết về công tác kiểm tra, giám sát phản biện xã hội của Đoàn cũng như những nghiệp vụ cần thiết trong công tác xây dựng Đoàn; hội nghị cũng là nơi các cộng tác viên đề án hiểu rõ được quyền lợi, nhiệm vụ cần thực hiện.

Thành Long