ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi Huyện Xuân Lộc năm học 2017 – 2018
Cập nhật 09/02/2018 11:34

Trong 2 ngày, ngày 30 và ngày 31/01/2018, Huyện đoàn – Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Xuân Lộc năm học 2017 – 2018 tại Hội trường Khối Vận huyện. Hội thi có sự tham gia của các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội huyện, Phòng  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu các trường và 52 Giáo viên TPT Đội của 52 trường học trong toàn huyện.

Tại hội thi các đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trải qua nhiều phần thi như: Bài thi kiểm tra hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành giáo dục, lịch sử, Điều lệ Đội và các phong trào của Đội...; thực hành nghiệp vụ công tác Đội, thực hành các kỹ năng: truyền tin Morse, Semaphore; mật thư; dấu đường; nút dây; hát múa các bài hát truyền thống của Đội; thi năng khiếu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giáo viên.

Đ.c Nguyễn Thị Thủy - chủ tịch Hội đồng Đội trao giấy chứng nhận cho 34 Giáoên TPT giỏi huyện.JPG
Đ.c Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch Hội đồng Đội trao giấy chứng nhận cho 34 Giáo viên TPT giỏi huyện

Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao giấy chứng nhận cho 34 giáo viên – TPT Đội giỏi cấp huyện, tặng giấy khen cho 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Như Trà