Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn TN Quân sự tỉnh: Sinh hoạt Chi đoàn với chủ điểm "Đảng trong lòng thanh niên"
Cập nhật 06/02/2018 15:00
      ​Ngày 06/2/2018, tại Hội trường Phòng Chính trị, Chi đoàn Phòng Chính trị đã tổ chức sinh hoạt giao ban tuần và sinh hoạt chi đoàn (Chủ điểm: Đảng trong lòng thanh niên). Đến dự có Đ/c Đại tá Phạm Văn Mến - Chủ Nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đồng chí đang công tác tại Phòng Chính trị cùng toàn thể ĐVTN chiến sỹ trong toàn chi đoàn.
       Trong chương trình sinh hoạt, các đồng chí Đoàn viên, thanh niên chiến sỹ đã được nghe lịch sử thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và vai trò của Đảng trong cách mạng giải phóng dân tộc của quân, dân ta, lịch sử Đảng bộ tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ, lịch sử và ý nghĩa của Chiến dịch Tết Mậu Thân năm 1968 và cũng thảo luận về vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, chiến sỹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Đảng thời kỳ mới.
tặng quà phòng ctri.jpg
Đ/c Đại tá Phạm Văn Mến - Chủ Nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao tặng các phần quà tết cho đoàn viên, thanh niên chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn
        Tại chương trình, Chi đoàn Phòng Chính trị đã trao tặng 04 phần quà tết cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại phòng (01 phần quà sẽ chuyển đến cho gia đình 01 đoàn viên đang đi công tác)Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Xuân yêu thương” của Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn với anh em đoàn viên, thanh niên chiến sỹ trong dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018; qua đó động viên, khích lệ và chia sẻ phần nào khó khăn với anh em chiến sỹ đón tết Nguyên Đán đầm ấm, hạnh phúc.
Đông Hòa