XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
Mùa xuân ấm áp trên vùng quê nghèo
Cập nhật 05/02/2018 16:44

Gắn với nhiều hoạt động tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2018 của Huyện đoàn Tân Phú, ngày 3/2, Huyện đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở - Sở VHTT và Du lịch Đồng Nai cùng các đơn vị tài trợ Tổng công ty Tín Nghĩa, Công đoàn VP Sở VHTT và Du lịch Đồng Nai trao tặng 150 phần quà tết trị giá 75 triệu đồng cho đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Phú Bình và Tà Lài.

tang qua tai phu binh ngay 3 2.jpg
Đoàn cơ sở - Sở VHTT và Du lịch Đồng Nai tặng quà tại xã Phú Bình

Tính đến nay, Huyện đoàn Tân Phú đã vận động hơn 539 phần quà tết cho đoàn viên, nhân dân, các em học sinh nghèo tổng trị giá hơn 313 triệu đồng.

Đồng thời gắn với chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi”, Huyện đoàn phối hợp trao 5 suất học bổng tổng trị giá 22,5 triệu đồng, 60 áo ấm và 130 áo trắng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp bộ Đoàn; đồng thời động viên, khích lệ và chia sẻ phần nào khó khăn với mọi người, góp phần cùng toàn xã hội đón tết đầm ấm hạnh phúc và tiếp thêm động lực để các em thiếu nhi tiếp tục cố gắng trong học tập, cuộc sống.

Văn Trương