THANH NIÊN CÔNG NHÂN
​Đồng Nai: Chương trình văn nghệ “Vui Tết cùng thanh niên công nhân” nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Cập nhật 05/02/2018 11:29

Tối 04/2/2018, tại xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh đoàn Đồng Nai đăng cai tổ chức chương trình văn nghệ “Vui Tết cùng thanh niên công nhân” năm 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực TW Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến – Trưởng ban công tác phía Nam TW Hội LHPN Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ TW Đoàn, lãnh đạo các sở, Ban, ngành đoàn thể; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch cùng hơn 2.000 đoàn viên, thanh niên công nhân trên địa bàn.

b

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn phát biểu tại chương trình.

Chương trình được diễn ra với các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc; biểu diễn lân sư rồng; biểu diễn ảo thuật; phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống cháy nổ, phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn xã hội, cẩm nang an toàn giao thông, tiết kiệm điện, an toàn vệ sinh thực phẩm; tuyên truyền phòng, chống ma túy và tác của tệ nạn ma túy, HIV/AIDS; thuyết trình về “Mâm ngũ quả” ngày tết,…

g

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn tặng quà cho thanh niên công nhân tại chương trình

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 400 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá 200 triệu đồng) cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Nhơn Trạch; trao giải các phần thi trong chương trình “Ngày hội sắc màu” (Hội thi gói bánh chưng, bánh tét; trang trí mâm ngũ quả ngày Tết; chương trình “Mâm cơm đoàn viên công nhân”).

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực TW Đoàn cho biết “Trung ương Đoàn đã phối hợp với Tổng Liên đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn và tổ chức công đoàn chủ động tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, đồng hành với thanh niên công nhân và người lao động. Tính đến thời điểm này, các cấp bộ Đoàn đã tổ chức được 700 hoạt động văn hóa văn nghệ, các phiên chợ Tết bán hàng với giá ưu đãi phục vụ thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất; trao, tặng 50.000 phần quà Tết với tổng giá trị 14,5 tỷ đồng cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; vận động trao tặng 100 vé máy bay và 21.000 vé xe miễn phí và hàng chục chuyến xe nghĩa tình hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết. Đây là những hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc chăm lo đời sống về vật chất và tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động, đặc biệt là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất".

IMG_0816.JPG
Đ/c Vũ Thị Giáng Hương - UV BTV TW Đoàn, Trưởng Ban TNCN-ĐT TW Đoàn cùng đ/c Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho thanh niên công nhân tại chương trình

Phương Hà