GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
​Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn: Sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2018)
Cập nhật 02/02/2018 21:20

Chiều ngày 02/2/2018, tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (U1) thuộc huyện Trảng Bom, Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 2 và sinh hoạt truyền thống với chuyên đề “Đảng và mùa Xuân Tuổi trẻ”. Tham dự sinh hoạt có đồng chí Phan Văn Trang – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai các đồng chí Đảng viên đại diện Huyện đoàn Thống Nhất, Huyện đoàn Trảng Bom và gần 30 đồng chí đảng viên, trung kiên đang công tác tại Tỉnh đoàn.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên, trung kiên đã được nghe bản tin sinh hoạt chi bộ tháng 2; thông qua báo cáo chi bộ tháng 01 và Nghị quyết công tác tháng 02 của Chi bộ. Đặc biệt, các đồng chí đảng viên, trung kiên và đại biểu đã cùng giao lưu, ôn truyền thống cùng đồng chí Phan Văn Trang – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai về những năm tháng hào hùng trong kháng chiến, về công tác xây dựng Đảng bộ Đồng Nai trong chiến trang chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và ý nghĩa, vai trò của Tỉnh ủy Đồng Nai trong  cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

u1.jpg
Đ/c Phan Văn Trang giao lưu về những năm tháng hào hùng trong kháng chiến

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn đã cho ý kiến chuyển Đảng chính thức đối với 01 đồng chí đảng viên dự bị sau 1 năm thử thách; Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn cũng trao danh sách 02 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ.

u2.jpg
Đ/c Võ Văn Trung - Bí thư Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn trao danh sách 02 Đoàn viên ưu tú cho đ/c Hồ Hồng Nguyên - Bí thư Chi bộ Cơ quan Tỉnh đoàn

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, lòng yêu nước, lý tưởng, niềm tin và đạo đức cách mạng trong đội ngũ đảng viên, trung kiên Chi bộ; đồng thời cổ vũ động viên đảng viên, trung kiên trong chi bộ đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Cơ quan Tỉnh đoàn.

Hà Hà