HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đồng Nai: Chương trình "Ngày Chủ nhật đỏ" lần thứ X, năm 2018
Cập nhật 13/01/2018 15:15

Sáng ngày 13/1/2018 tại trường THPT Trấn Biên, Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hoà và trường THPT Trấn Biên tổ chức Chương trình "Ngày Chủ nhật đỏ" lần thứ X, năm 2018 với thông điệp “Hiến máu cứu người - sinh mệnh của bạn và tôi” thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Chương trình góp phần huy động máu khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng ở các bệnh viện vào dịp Tết Nguyên đán - thời điểm khan hiếm máu nhất trong năm.

Quang cảnh tại chương trình

"CHỦ NHẬT ĐỎ” là chương trình hiến máu tình nguyện nhân đạo do báo Tiền Phong khởi xướng phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cùng một số đơn vị khác tổ chức thường niên từ năm 2009 với mong muốn góp phần tuyên truyền cho phong trào hiến máu nhân đạo, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và học sinh thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng. Chương trình “Chủ nhật đỏ” có ý nghĩa hết sức to lớn, mỗi giọt máu của các tình nguyện viên trao đi sẽ giúp cho rất nhiều người bệnh. Chương trình đã thu được 360 đơn vị máu.

Trần Quốc - Ban ĐKTHTN