HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; họp mặt Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Cập nhật 12/01/2018 23:20

Chiều ngày 12/1/2018 tại Hội trường Nhà khách 71, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; họp mặt Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Phú Cường – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; các đồng chí thuộc các ban Đảng, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn; các đồng chí đại diện Ban Chấp hành 28 đơn vị trực thuộc và 250 bí thư, cán bộ đoàn các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Tham dự Hội ngh, các đồng chí đại biểu đã được xem phóng sự báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, được nghe triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 và chứng kiến Lễ ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trực thuộc, lễ, ký kết nghĩa giữa các đơn vị Đoàn cấp huyện, Đoàn khối và Đoàn trường học.

Tại Hội nghị đã diễn ra lễ trao bằng khen của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho 30 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2017; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các cụm thi đua năm 2017” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cho 04 đơn vị, trao bằng khen cho 35 tập thể, 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2017; Ban Thư ký y ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã trao c thi đua cho 02 đơn vị xuất sắc dẫn đầu có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Phú Cường trao cờ cho 4 đơn vị dẫn đầu.JPG
Đồng chí Đồng chí Nguyễn Phú Cường trao cờ cho 4 đơn vị dẫn đầu

Đồng chí Nguyễn Cao Cường trao bằng khen của TW Đoàn.JPG
Đồng chí Nguyễn Cao Cường trao bằng khen của TW Đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2017

Chị Hiền trao bằng khen của Hội LHTN.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiên trao bằng khen của Hội LHTN Việt Nam Tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017

ng trong khuôn khổ Hội nghị, Ban tổ chức Hội thi tìm hiểu Pháp luật bằng hình thức trực tuyến “Thanh niên Đồng Nai với Biển đảo quê hương” năm 2017 đã trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho các Cá nhân; trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 1 giải Ba và 01 giải Khuyến khích cho các Tập thể đã đạt thành tích cao tại Hội thi. Đồng thời, Ban thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao 22 phn quà cho các đồng chí  cán bộ Đoàn cơ sở tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần các đồng chí tiếp tục vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

IMG_015177.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Khang - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy trao giấy chứng nhân cho tác tập thể đoạt giải trong hội thi “Thanh niên Đồng Nai với Biển đảo quê hương” năm 2017

Trong năm 2017, với nhiều khó khăn, thách thức nhưng các cấp bộ đoàn – hội cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh nhà đã nỗ lực, cố gắng, cộng đồng trách nhiệm và kết quả là Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai trong năm 2017 nằm trong top 5 đơn vị xuất sắc, được Ban Bí TTW Đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Công tác Hội và phong trào thanh niên cũng được đánh giá là đơn vị xuất sắc, được Ban Thư ký TW Hội LHTN Việt Nam tặng cờ thi đua xuấ sác trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Thành Long