HỘI SINH VIÊN
​Đồng Nai: Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 –09/01/2018)
Cập nhật 10/01/2018 09:06

Tối ngày 09/01/2018 tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) với sự tham dự của hơn 500 bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã có dịp ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh trong phong trào học sinh, sinh viên cùng với những chặng đường đầy tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên đã cống hiến thân mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, được giao lưu, chia sẻ với Nhạc Sĩ Trần Xuân Tiến - Trưởng phòng Văn hóa văn nghệ, Ban tuyên giáo Thành ủy TP. Hồ Chí Minh về phong trào của học sinh, sinh viên “Hát cho đồng bào tôi nghe” tại diễn đàn “Phong trào Sinh viên yêu nước xưa và nay”

Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã trao thưởng và tặng hoa chúc mừng 02 cá nhân được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao giải thưởng “Sao tháng giêng” vì có thành tích học tập tốt và có nhiều đóng góp trong công tác Hội và phong trào sinh viên; công nhận 2 tập thể và 60 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; tuyên dương 08 “Cán bộ Hội tiêu biểu” năm học 2016 – 2017. Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao công nhận cho 15 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” nhằm ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các bạn học sinh khối trung cấp nghề với tiêu chuẩn học tập tốt, đạo đức tốt và tham gia các kỳ thi tay nghề trong tỉnh và khu vực.

Sao tháng giêng.JPG
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - UVBCH TW Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh trao giải thưởng Sao Tháng Giêng

Tập thể sinh viên.JPG
Đ/c Vũ Thị Hương - UVBTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn trao giải Tập thể sinh viên 5 Tốt

Sinh viên.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Khang - Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy và đ/c Nguyễn Cao Cường - UVBCHTW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Sinh viên 5 tốt

Học sinh.JPG
Đ/c Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Học sinh 3 rèn luyện

Cán bộ.JPG
Đ/c Vũ Văn Khang, Nguyễn Cao Cường, Hồ Hồng Nguyên, Nguyễn Thanh Hiền, Nguyễn Thị Vẹn, Vũ Hương trao giải Cán bộ Hội tiêu biểu

Đây là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, là dịp để tôn vinh các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Phong Linh