ĐẠI HỘI ĐOÀN
Đồng Nai: Trao tặng 30 xe đạp cho học sinh xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình
Cập nhật 18/12/2017 09:08

Trong không khí tưng bừng chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sáng ngày 15/12/2017, tại UBND xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai tham dự đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, cùng cán bộ công nhân viên người lao động cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức trao tặng 30 xe đạp cho học sinh xã Quảng Tiến.

Tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh đoàn Đồng Nai có đ/c Nguyễn Cao Cường – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn; đ/c Hồ Hồng Nguyên – UVBCH TW Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đại biểu, lãnh đạo các ban, cán bộ người lao động cơ quan Tỉnh đoàn; về phía tỉnh Quảng Bình có đ/c Trần Quốc Tuấn – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo xã Quảng Tiến, các em học sinh được trao tặng xe và người dân trong xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trần Quốc Tuấn – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn cho biết xã Quảng Tiến là một xã nghèo, dân số thưa, diện tích rộng dẫn đến việc đi lại của các em học sinh tới trường rất khó khăn, vừa qua lại phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơ bão số 10 gây thiệt hại nặng nề. Vì thế, món quà của Đoàn đại biểu và cán bộ công nhân viên cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai mang ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái.

Đoàn đại biểu tỉnh ĐN trao tặng xe.JPG
Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XI trao tặng xe cho các em học sinh xã Quảng Tiến

Cũng trong dịp này, đoàn đại biểu và cán bộ người lao động Tỉnh đoàn Đồng Nai còn tới viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm quan di tích Thành cổ Quảng Trị, viếng nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, nghĩa trang liệt sĩ đường 9, tượng đài mẹ Suốt, thăm cố đô Huế.

Thành Long