ĐẠI HỘI ĐOÀN
Công bố kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cập nhật 12/12/2017 17:27

Chiều 12/12, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI phiên thứ năm đã công bố kết quả bầu Ban chấp hành khóa XI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

cs

Trưởng ban kiểm phiếu Nguyễn Thanh Tuấn báo cáo kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI. Ảnh: Bảo Anh

Theo Trưởng Ban kiểm phiếu Đại hội, tổng số đại biểu có mặt tại thời điểm bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI gồm 998 đồng chí, tổng số phiếu phát ra là 998 đồng chí, tổng số phiếu thu vào 998 phiếu.

Sau khi kết thúc kiểm phiếu, Trưởng ban kiểm phiếu Nguyễn Thanh Tuấn - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa X, Nguyên Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công An đã báo cáo kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI và công bố danh sách 151 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết thông qua kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI.

Cũng trong phiên làm việc chiều cùng ngày, Đại hội đã nghe các tham luận của các đoàn đại biểu: Quân đội, An Giang, Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương, Nghệ An, ...

Ngay sau kết thúc phiên làm việc thứ năm của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI để bầu ra Ban Thường vụ, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn khóa XI và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Đoàn khóa XI.
Danh sách 151 đại biểu được bầu vào Ban Chấp hành khóa XI được công bố tại Đại hội
Quang cảnh công bố kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI tại Đại hội. Ảnh: Bảo Anh
Nguồn: doanthanhnien.vn