HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Định Quán: Tổ chức tuyên truyền về luật ATGT và các lỹ năng ứng xử, xử lý khi tham gia giao thông đối với đối tượng học sinh
Cập nhật 01/12/2017 09:03

Chiều ngày 30/11, tại trường THPT Tân Phú, Huyện đoàn Định Quán đã phối hợp Công ty Honda chi nhánh Định Quán tổ chức tuyên truyền về luật ATGT và các lỹ năng ứng xử, xử lý khi tham gia giao thông đối với đối tượng học sinh.

Buổi tuyên truyền có nhiều hoạt động phong phú giúp các em tự tìm hiểu và tự lập, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình về tình trạng giao thông hiện nay, thi rung chuông vàng về tìm hiểu luật ATGT,…. Ban tổ chức đã lựa chọn những cá nhân có thành tích tiêu biểu và trao tặng những phần quà để động viên khích lệ đã thu hút hơn 150 em học sinh tham gia. Thông qua buổi tuyên truyền các em đã nhận thức được tầm quan trọng khi tham gia giao thông, nhất là ý thức khi điều khiển phương tiện để giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông hiện nay.

Tặng quà cho các em tham gia chương trình.JPG
Tặng quà cho các em tham gia chương trình

Huyện đoàn Định Quán