HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Long Khánh: Chung kết và trao giải Giải bóng đá Thanh niên 15/10 mở rộng thị xã Long Khánh năm 2017
Cập nhật 27/11/2017 16:56

Vào lúc 15h00, ngày 26/11/2017, Hội LHTN thị xã tổ chức Trận chung kết và trao giải Giải bóng đá thanh niên mở rộng 15/10, tại Sân Vận động thị xã Long Khánh. Nhằm Hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2017). Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai khóa IX tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI. Đén dự khán và tổng kết trao giải có các sự hiện diện của Ông Phạm Văn Hoàng – UVTV Thị ủy – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy, Ông Bùi Quốc Thể - Thị ủy viên – Phó chủ tịch UBND thị xã, Anh Nguyễn Minh Kiên – Thị ủy viên – Bí thư thị đoàn Long Khánh.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng FC Hội quán Tây Đô – Xuân Trung và Ngân Hàng Sacombank Long Khánh – Đồng Nai. Với chất lượng chuyên môn được đánh giá rất cao từ các cầu thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại các hạng nhất, hạng nhì Quốc gia, U23, V-league, kể cả các ngoại binh Đinh Văn Ta, razack silva, Nguyễn Đức Thiện, Lâm Tấn Phát, Lê Quý...phải nói là các đội bóng thi đấu vòng bán kết đã làm hài lòng hàng ngàn khán giả Long Khánh.

Kết quả giải đấu: Sau trận thắng đẹp mắt của mình trước Sacombank với tỷ số 4-2, các cầu thủ CLB Tây đô – Xuân Trung đã đoạt chức vô địch giải bóng đá thanh niên mở rộng năm 2017, giải nhì và giải phong cách thuộc về đội bóng Saccombank, đồng giải ba thuộc về đội bóng Liên quân  xã, phường và Văn phòng Luật sư Lương Văn Chí. Nguyễn Mạnh Tiến (Sacombank) được trao danh hiệu Thủ môn xuất sắc, Nguyễn Văn Quang (liên quân xã, phường) là cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Chụp ảnh kỉ niệm tại giải đấu

Giải bóng đá thanh niên thị xã Long Khánh mở rộng (2017) đã chính thức khép lại, với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho đoàn viên, hội viên thanh niên, tạo cơ hội cho các bạn có dịp thi đấu giao lưu, học tập lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, thể chất, duy trì, cổ vũ, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Khánh Nam