HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai: Hoạt động hưởng ứng “Ngày pháp luật” trong đoàn viên, thanh niên tỉnh năm 2017
Cập nhật 12/11/2017 10:01

Sáng ngày 11/11/2017 tại trường THCS Long Bình, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hoạt động hưởng ứng “Ngày pháp luật” trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2017. Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; đại diện UBND phường Long Bình, trường THCS Long Bình cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh, người dân.

IMG_0097.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền phát biểu khai mạc

Tại chương trình các đoàn viên thanh niên học sinh và người dân đã được nghe đại biện Ban Chấp hành đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh phổ biến những kiến thức về phòng chống cháy nổ, cách xử lý khi có hỏa hoạn; được nghe đại biện Ban Chấp hành đoàn Thanh niên Công an tỉnh phổ biến những kiến thức về phòng chống tệ nạn ma túy. Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát hơn 300 tờ rơi tuyên truyền về phòng chống hỏa hoạn, phòng ngừa ma túy và trao tặng 20 bình chữa cháy cho các hộ dân trên địa bàn phường Long Bình.

IMG_0118.JPG
Đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Phòng cháy chữa phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống hỏa hoạn

IMG_0129.JPG
Đại diện Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phổ biến kiến thức về phòng chống ma túy