HỘI LHTN VIỆT NAM
​Long Thành: Sổi nổi các hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam
Cập nhật 02/11/2017 10:00

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017), tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022 tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 và triển khai Nghị quyết đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022.

Ngày 15/10/2017, cụm thi đua số 2 tổ chức giao lưu bóng đá với 6 đội tham gia gồm các xã Long An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bình An cùng đội bóng đá của Hội đồng huấn luyện huyện, thu hút trên 60 vận động viên và cổ động viên tham gia. Kết quả đã trao giải nhất cho đơn vị xã Suối Trầu, giải nhì cho đơn vị xã Bình Sơn, giải ba cho đơn vị xã Long An.

Giao lưu bóng đá ngày 15.10.jpg
Giao lưu bóng đá ngày 15/10

Phát động 100% Ủy ban hội các xã, thị trấn tổ chức ra quân công tác dân vận,dọn dẹp vệ sinh môi trường và thực hiện tuyến đường văn minh nông thôn nhân kỷ niệm ngày truyền thống hội. Tổ chức lễ họp mặt truyền thống và tuyên dương thanh niên tiêu biểu, các CLB, tổ, đội, nhóm tại các đơn vị.

Dọn dẹp vệ sinh.jpg
Dọn dẹp vệ sinh môi trường

Tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam huyện Long Thành vào ngày 20/10 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thu hút trên 300 đại biểu tham dự. Tại Hội nghị đã ôn lại truyền thống Hội và báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2017. Tổ chức lễ tuyên dương 36 Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, tuyên dương 25 tập thể Câu lạc bộ, tổ, đội nhóm xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Chi hội Cựu cán bộ đoàn trao tặng 3 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

lễ kỉ niệm 61.jpg
Lễ kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam huyện

Ngày 21/10 tại sân vận động huyện Long Thành, đoàn đại biểu của Huyện đoàn gồm 100 đoàn viên tham gia lễ diễu hành Đại hội Thể dục thể thao huyện Long Thành lần thứ VIII và hưởng ứng tham gia các môn thi đấu.

Ngày 29/10 tổ chức giải bóng đá thanh niên công nhân, thu hút 6 đội tham gia, kết quả đã trao 6 giải thưởng, trong đó giải nhất dành cho đội bóng FC Thành Công, giải nhì cho đội bóng FC Lò Chuông, giải ba cho đội bóng Thanh niên công an huyện Long Thành còn lại là các giải khuyến khích. Đồng thời phối hợp đăng cai tổ chức Liên hoan nghi thức đội các nhà thiếu nhi Tỉnh Đồng Nai, kết quả trao 4 giải tập thể và 12 giải thể loại trong đó đơn vị Nhà thiếu nhi tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn, đồng thời Câu lạc bộ Về nguồn trao tặng 2 đàn gà khăn quàng đỏ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Giao lưu bóng đá ngày 29.jpg
Giải bóng đá ngày 29/10