HỘI LHTN VIỆT NAM
​TỈNH ĐOÀN – HỘI LHTN TỈNH THĂM, TẶNG HOA VÀ CHÚC MỪNG SỞ Y TẾ, CÁC BỆNH VIỆN NHÂN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2015)
Cập nhật 27/02/2015 08:40

Trong không khí hân hoan đầu xuân Ất Mùi 2015; nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2015); ngày 26/02 Thường trực Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Sở Y tế tỉnh và các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh (Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Bệnh viện Tâm thần Trung ương II).

tanghoabenhviendn.JPG
 Đ/c Nguyễn Cao Cường – Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh chúc mừng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Đồng chí Nguyễn Cao Cường đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ công nhân viên các đơn vị nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành y tế; cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các Bệnh viện cho các hoạt động tình nguyện chăm sóc sức khỏe nhân dân của Tỉnh Đoàn, Hội LHTNVN tỉnh và Hội Thầy Thuốc trẻ tỉnh nhà trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới các đơn vị sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho phong trào thanh niên của tỉnh nhà.

Quốc Đạc