ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Xuân Lộc: Tổ chức Hội thi thuyết trình văn hóa giao thông học sinh khối THCS năm 2017
Cập nhật 19/10/2017 09:46

Sáng ngày 17/10 tại Nhà Thiếu nhi huyện, Huyện đoàn phối hợp với Phòng giáo dục đào tạo huyện tổ chức Hội thi Thuyết trình văn hóa giao thông học sinh THCS huyện năm 2017. Tham dự có hơn 200 em học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tại hội thi, các thi sinh trải qua 3 phần thi gồm: đề cương, thi thuyết trình và trả lời câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đặt ra. Nội dung xoay quanh chủ đề: các quy định pháp luật về trật tự ATGT đường bộ, vấn đề tôn trọng nhường nhịn giúp đỡ người khác khi tham gia giao thông, tận tình giúp đỡ người tham gia giao thông khi gặp hoạn nạn,...

Quang cảnh Hội thi

Thông qua hội thi nhằm góp phần tuyên truyền, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, xóa bỏ những thói quen tùy tiện sai luật khi tham gia giao thông.

Như Trà