ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Vĩnh Cửu: Hội thi “Thuyết trình về Văn hóa giao thông” trong thanh thiếu nhi huyện năm 2017
Cập nhật 19/10/2017 09:28

Sáng ngày 17/10/2017 tại trường THCS Vĩnh An, Ban ATGT huyện phối hợp Phòng GD&ĐT, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội thi “Thuyết trình về Văn hóa giao thông” trong thanh thiếu nhi huyện Vĩnh Cửu năm 2017. Tham gia hội thi có 22 thí sinh và hơn 200 cổ động viên đến từ các Liên đội THCS trên địa bàn. Với chủ đề về “Văn hóa giao thông”, các thí sinh đã có sự đầu tư nghiêm túc từ đề cương thuyết trình đến xây dựng các tài liệu minh chứng phục vụ. Bên cạnh đó, thực trạng về tình hình tham gia giao thông của nhân dân trên địa bàn nói chung và thanh thiếu nhi nói riêng cũng được các thí sinh thể hiện rất sinh động, lôi cuốn Ban giáo khảo và các cổ động viên. Được biết, ngay sau hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn cử đội tuyển tham gia hội thi cấp tỉnh diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

ATGT HOC SINH.jpg
Hình ảnh tại Hội thi

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn rằng các em học sinh sẽ tiếp tục là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác vận động, kêu gọi thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thể hiện nét văn hóa cần thiết khi tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông và góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, đưa huyện Vĩnh Cửu đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017.

Huyện đoàn Vĩnh Cửu