Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Đồng Nai: Bồi dưỡng lý luận và Nghiệp vụ công tác thanh niên
Cập nhật 11/10/2017 10:42

Sáng ngày 09/10/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp cùng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai và Học viện thanh thiếu niên Việt Nam – phân viện miền Nam tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị và nghiệp vụ thanh vận khóa 27.

IMG_010quangcanh7.JPG
Quang cảnh buổi lễ Khai giảng

Đến dự có đ/c Nguyễn Cao Cường – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Ths. Nguyễn Minh Chính – Phó Giám đốc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – phân viện miền Nam; Ths. Huỳnh Tham – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các phòng chuyên môn nhà Trường, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn và 107 học viên là cán bộ Đoàn các cấp tỉnh Đồng Nai về tham dự.

IMG_0096huynhtham.JPG
Ths. Huỳnh Tham – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai giảng lớp học

IMG_anh cao cuong0102.JPG
anh Nguyễn Cao Cường - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu dặn dò các học viên

Phát biểu tại lễ khai giảng, anh Nguyễn Cao Cường đã dặn dò các học viên là cán bộ Đoàn chuyên trách các cấp của tỉnh cần nghiêm túc học tập, chấp hành tốt nội quy Ban Giám hiệu nhà Trường đã đề ra, xác định động cơ học tập đúng đắn từ đó tiếp thu, lĩnh hội kiến thức trở về phục vụ công tác xây dựng tổ chức, xây dựng Đoàn, góp phần đưa phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, đơn vị và của tỉnh nhà đạt nhiều thành quả nổi bậc.

Đây là lần thứ 05 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Trường Chính trị, Học viên Thanh thiếu niên – phân viện miền Nam mở lớp đào tạo lý luận chính trị và nghiệp vụ thanh vận cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp tỉnh Đồng Nai.

Thế Công