XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Tân Phú: Tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm” năm 2017
Cập nhật 02/10/2017 10:28

Chiều ngày 30/9, tại nhà văn hóa xã Tà Lài, Huyện đoàn Tân Phú phối hợp với phòng Dân tộc xã Tà Lài và các đơn vị tài trợ tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp 4 của xã. Ban tổ chức đã tặng 310 lồng đèn, bánh kẹo, sữa và 188 phần quà (bút, tập vở, quần áo) cho các em thiếu nhi.

Năm nay, các hoạt động vui tết Trung thu cấp huyện tổ chức vào 2 ngày (01 và 02/10) tại 3 xã Phú Xuân, Phú Lộc, Núi Tượng. Đặc biệt ngày 3/10, tại Trung tâm VH-TT huyện, Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp tổ chức “Đêm hội Trăng rằm – Ánh trăng cổ tích” cho các em thiếu nhi toàn huyện.

Ha1 các em thiếu nhi dân tộc thiểu số tại ấp 4, xã Tà Lài hào hứng xem các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội1.jpg
Tiết mục văn nghệ

Các hoạt động tổ chức Tết Trung thu đã góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền toàn xã hội tham gia bảo vệ và chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện để các em vui chơi, học hỏi giao lưu và phát triển, tạo động lực giúp các em vươn lên trở thành một hạt nhân có ích trong xã hội.

Văn Trương – Huyện đoàn Tân Phú