ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhơn Trạch: Hội nghị tổng kết hè năm 2017
Cập nhật 25/09/2017 13:14

Ngày ​21/9/2017, tại hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Ban Chỉ đạo hè huyện tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động hè năm 2017. Tham dự hội nghị, có đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai – Thành viên BCĐ hè tỉnh phụ trách hè huyện Nhơn Trạch, Đ/c Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Huỳnh Minh Đức – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Lê Vân Chính – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cùng 95 đại biểu đại diện cho Ban chỉ đạo hè huyện, Ban chỉ đạo hè, Ban công tác hè các đơn vị trực thuộc và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác hè năm 2017.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo hè huyện đã báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong hoạt động hè năm 2017, đồng thời thảo luận đưa ra định hướng cho công tác hè năm 2018. Ban Chỉ đạo hè huyện năm 2017 đã đề xuất UBND huyện xem xét khen thưởng cho 14 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2017. Nhân dịp này, Ban Thường vụ huyện đoàn cũng trao tặng giấy khen cho 9 tập thể và 10 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017.

Trao tặng giấy khen tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, Hưởng ứng cuộc vận động “Hãy dành sự chia sẻ đến với đồng bào miền Trung” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai, đồng thời nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “Nhường cơm xẻ áo” của tuổi trẻ huyện Nhơn Trạch đối với đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của siêu bão số 10 gây ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động và quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại, kết quả thu được 9.340.000 đồng.

Thiên Phúc