ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Biên Hòa: Tổ chức tuyên truyền luật trẻ em, biện pháp phòng chống xâm hại ở trẻ em
Cập nhật 20/09/2017 15:51

Ngày 15/9/2017 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, Hội đồng Đội thành phố phối hợp cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức buổi tuyên truyền Luật trẻ em và biện pháp phòng chống xâm hại ở trẻ em cho hơn 150 Giáo viên Tổng phụ trách Đội và các em học sinh, đội viên trên địa bàn thành phố.

Luật trẻ em.jpg
Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền các Giáo viên Tổng phụ trách Đội và các em học sinh, đội viên được Thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Thùy – báo cáo viên Chi cục dân số tỉnh triển khai một số nội dung về Luật trẻ em và một số biện pháp giúp các em học sinh nhận biết cách phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em.

* Thành lập Liên đội trường THCS Trường Sa

Ngày 19/9/2017 tại trường THCS Trường Sa, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa công bố quyết định thành lập Liên đội trường THCS Trường Sa. Đến tham dự Lễ thành lập Liên đội Trường THCS Trường Sa có Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, Hội đồng Đội thành phố, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Trường Sa.

IMG_3918huuuiyi.jpg
Trao quyết định thành lập

Trường THCS Trường Sa chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8/2017. Trường THCS Trường Sa gồm có 44 chi đội, với 2.020 em học sinh ở 03 khối: khối 6, khối 7 và khối 8. Liên đội Trường THCS Trường Sa được thành lập đã nâng tổng số Liên đội trên địa bàn thành phố lên 91 liên đội.

Thành Đoàn Biên Hòa