XUNG KÍCH - ĐỒNG HÀNH
​Vĩnh Cửu: Tặng quà cho học sinh
Cập nhật 18/09/2017 15:08

Ngày 13/9/2017 tại trường Tiểu học Cây Gáo B, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Vĩnh Cửu phối hợp với Ban Thường vụ Quận Đoàn Thủ Đức tổ chức chương trình “Chia sẽ yêu thương” nhân dịp đầu năm học mới và đón tết Trung thu cổ truyền.

Tặng quà cho các em học sinh.jpg
Tặng quà cho các em học sinh

Tại chương trình, BTV Huyện đoàn đã trao 1.000 cuốn tập cho 50 em học sinh và 25 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Cây Gáo B, Tiểu học Cây Gáo A, Tiểu học Kim Đồng và THCS Vĩnh An. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần chia sẽ với cộng đồng của tuổi trẻ và là nguồn động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học tập sắp tới.

*Tổ chức Lễ ra quân chiến dịch TNTN và Ngày hội “Tuổi trẻ Vĩnh Cửu gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông"

Ngày 17/9/2017 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện; Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban ATGT tổ chức lễ phát động Ngày hội “Tuổi trẻ Vĩnh Cửu gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông" năm 2017 với sự tham gia của 200 đoàn viên thanh niên.

Quang cảnh buổi lễ.jpg
Quang cảnh buổi lễ

Trong ngày hội diễn ra nhiều hoạt động như: phát động tuyên truyền; thi kiến thức về ATGT với sự tham gia 54 đoàn viên bằng hình thức rung chuông vàng; vẽ tranh về giao thông tương lai và tuyên truyền về giao thông cho 18 đội dự thi, phát quang đường giao thông tại xã Trị An và thị trấn Vĩnh An. Kết quả giải Nhất thuộc về đội thị trấn Vĩnh An, giải Nhì thuộc về đội xã Mã Đà, giải Ba thuộc về đội xã Trị An và Trường THPT Trị An.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Thường vụ Huyện Đoàn nhằm tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên về luật ATGT và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Trần Hoa