HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tổng công ty Cao su Đồng Nai: Tập huấn, phổ biến giáo dục pháp luật
Cập nhật 16/09/2017 11:51

Ngày 14/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn Tổng Công ty cao su Đồng Nai tổ chức buổi tập huấn, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên tại cụm Thi đua số 1 với hơn 90 đoàn viên thanh niên trong tham gia.

Các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tại cụm Thi đua số 1 đã được nghe đ/c Trịnh Thị Tình – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn trao đổi một số nội dung trọng tâm về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ” gắn với thực hiện cuộc vận động Xây dựng gái trị hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới và thực hiện Chỉ thị 01- CT/ TWĐTN ngày 17/5/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về “tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn”. Ngoài ra, chuyên đề về kỹ năng sử dụng mạng xã hội trong thanh niên, phát huy hiệu quả của mạng xã hội trong công tác Đoàn cũng được các đại biểu tham dự hội nghị trao đổi, thảo luận sôi nổi.

Untitled.jpg
Báo cáo viên trao đổi tại buổi tập huấn

Thành Tân