BÚT XANH
Đồng Nai: Công tác nhân sự cơ quan Tỉnh đoàn
Cập nhật 12/09/2017 17:10

Ngày 01/9, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn.

IMG_0061_2.JPG
các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Cường – UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao các quyết định về công tác cán bộ đối với các đồng chí: Trần Phạm Quốc Dũng – UVTV, Phó Trưởng Ban Thanh niên công nhân đô thị Tỉnh đoàn luân chuyển về công tác tại Ban Thanh niên nông thôn – An ninh quốc phòng Tỉnh đoàn, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban, (phụ trách Ban); luân chuyển đồng chí Trần Thị Huỳnh Ngọc – UVBCH, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn về công tác tại Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn, giữ chức vụ Phó trưởng Ban; bổ nhiệm đồng chí Đào Thị Nga – UVBCH Tỉnh đoàn, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; bổ nhiệm đồng chí Bùi Văn Tân – UVBCH Tỉnh đoàn, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thanh niên Công nhân đô thị Tỉnh đoàn, thời hạn bổ nhiệm đối với các quyết định là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Cường đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm, với vị trí mới, nhiệm vụ mới các đồng chí tiếp tục trao dồi kinh nghiệm, tu dưỡng về đạo đức, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai khóa IX đã đề ra.

Cũng tại buổi lễ đã tổ chức trao 10 quyết định về việc tuyển dụng công chức qua kết quả kỳ thi tuyển công chức năm 2016.

Thế Công