VĂN HÓA - THỂ THAO
​Long Thành: Giao lưu bóng đá mini đoàn khối xã, thị trấn năm 2017
Cập nhật 05/09/2017 09:50

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và chào mừng 72 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công Lễ Quốc Khánh 2/9. Ngày 1/9/2017, Huyện đoàn Long Thành tổ chức thành công giao lưu bóng đá mi ni giữa đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia.

21272431_471753413201037_6316591004237631075_n.jpg
anh Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Huyện đoàn Long Thành trao cúp cho đơn vị đạt giải

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 giải thưởng cho các đơn vị đạt giải, trong đó trao cúp vô địch dành cho cụm thi đua số 2, giải nhì thuộc về cụm thi đua số 3, giải ba thuộc về cụm thi đua số 1, giải khuyến khích thuộc về đội Huấn luyện viên huyện Long Thành.

* Đại hội Chi hội Cựu cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Thành lần I nhiệm kỳ 2017-2022

Trước đó, ngày 30/8/2017, Huyện đoàn Long Thành phối hợp cùng Hội cựu cán bộ Đoàn huyện lâm thời đã tổ chức thành công Đại hội Chi hội Cựu Cán Bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Long Thành lần I, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Trinh- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Mông Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Dương Minh Ngà – Nguyên bí thư Huyện đoàn khóa 1,2 cùng 60 đại biểu là cựu Cán bộ Đoàn qua các thời kỳ huyện Long Thành.

daihoicuucanbodoanlongthanh.jpg
      Đại diện Huyện đoàn Long Thành tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chi hội là nơi để các đồng chí Cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ giao lưu, trao đổi, giúp đỡ và động viên nhau trong cuộc sống bằng những hành động tương thân tương ái, đặc biệt là hỗ trợ những đồng chí Cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chi đội còn là nơi để trao đổi những kinh nghiệm trong công tác, là đội ngũ tiên phong truyền lửa cho thể hệ cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên đương nhiệm.

Kết quả, Đại hội đã bầu ra 9 anh chị trong Ban Chấp Hành Chi hội ( trong đó 1 Chi hội trưởng, 2 Chi hội phó và 6 Ủy viên) đồng chí Nguyễn Sang – Nguyên bí thư Huyện đoàn khóa X, bí thư Đảng ủy xã Bình Sơn được tín nhiệm bầu là Chi hội trưởng. BCH Chi hội Hội Cựu cán bộ Đoàn đang hoàn tất hồ sơ công nhận kết qủa Đại hội gửi BTV Huyện Đoàn ra quyết định công nhận kết quả Đại hội.

Kiều Trang