ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Long Thành: Tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2017-2018
Cập nhật 21/08/2017 15:38

​      Trong 2 ngày 17 và 18/8, Hội đồng Đội huyện Long Thành tổ chức lớp tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2017-2018 cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn năm nay có các nội dung như: hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi (Thực hành); hướng dẫn các bước tổ chức Đại hội Liên đội; hướng dẫn quy trình đăng ký, kiểm tra và ngày hội công nhận chương trình “Rèn luyện đội viên”; hướng dẫn tổ chức chương trình “Phát thanh măng non, tuyên truyền măng non” hàng tuần tại Liên đội; hướng dẫn tổ chức sinh hoạt Đội viên theo chủ điểm; hướng dẫn thống nhất trình bày các thể thức văn bản của Đội;…Cũng trong dịp này, ngày 19/8, BTC lớp tập huấn tổ chức “Về nguồn” tại khu căn cứ cách mạng núi Minh Đạm, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm ôn lại truyền thống lịch sử và thực hành các kỹ năng trại…

1234dfgdbbg dsb.jpg
        12334efvsafasdf.jpg
          BCV hướng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội tại lớp tập huấn

Đây là dịp để cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách phong trào thiếu nhi trong huyện được nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đội trong việc tập hợp, đoàn kết, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thiếu niên, nhi đồng tại các trường trên địa bàn huyện.

Kiều Trang