HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn Khối Cơ quan tỉnh: Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" khối công nhân, công chức, viên chức năm 2017
Cập nhật 31/07/2017 11:09

​         Ngày 29/7, tại Nhà Văn hóa Ấp 5 xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" khối công nhân, công chức, viên chức năm 2017.Tham dự Lễ ra quân có hơn 150 bạn Đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh và khối doanh nghiệp tỉnh tham gia.

Tại buổi lễ, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh trao Công trình thanh niên “Thắp sáng tuyến đường thanh niên tự quản”; trao tặng 02 máy cắt cỏ cho Đoàn xã Sông Nhạn và Đoàn xã Xuân Đường để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên gắn với xây dựng “Tuyến đường thanh niên tự quản” Xanh, Sạch, Đẹp; hỗ trợ học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương; Đoàn khối CCQ tỉnh trao công trình thanh niên “Chuyển giao công nghệ tưới nước tiết kiệm và trồng rau an toàn” cho đại diện Lãnh đạo Doanh trại quân đội Cục Kỹ thuật (K6); tặng 50 bộ sách giáo khoa và 1000 cuốn tập trắng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại Trường THCS Sông Nhạn; tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện đến trường; dành tặng 10 Thẻ BHYT cho 10 cô chú có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện mua Bảo hiểm Y tế tại địa bàn xã; trồng 400 cây dầu dọc tuyến đường liên ấp 4, xã Sông Nhạn và trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa xã Xuân Quế; sửa chữa nhà bếp cho Mẹ Việt Nam hùng; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho  hơn 300 người dân; tư vấn Bảo hiểm Y tế, tư vấn pháp luật đất đai, luật lao động miễn phí cho trên 30 lượt người dân tại xã Xuân Bảo.

Một số hình ảnh tại chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng"

1234ergbgsdfgbdrrrf.jpg
125refdfsdvfasd afg.jpg
123trfvdfasfsdf.jpg
 1234fdgfgfgdfsdf.jpg

Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay, Đoàn Khối Cơ quan tỉnh đã trao nguồn lực cho huyện trên 150 triệu đồng, qua đó mong muốn đóng góp sức trẻ, mang lại những điều kiện tốt nhất cho địa phương trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Đồng Nai giàu đẹp, văn minh, đặc biệt là thực hiện thắng lợi quá trình xây dựng "Nông thôn mới" tại Huyện Cẩm Mỹ.

Lộc Lộc