GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đoàn khối các Cơ quan tỉnh: Họp mặt giao lưu nhân chứng lịch sử và tặng quà gia đình chính sách
Cập nhật 26/07/2017 14:23

Sáng ngày 25/7/2017, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp Hội Cựu Chiến binh khối tổ chức chương trình Họp mặt giao lưu nhân chứng lịch sử và trao tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

DSC05465[1].JPG
Đại biểu giao lưu tại chương trình họp mặt

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Định - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, 50 Hội viên Hội Cựu Chiến binh khối và trên 80 đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan tỉnh.

Tại chương trình đồng chí Trần Văn Giới - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đã phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, gửi lời "tri ân" sâu sắc đến các thế hệ anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu đổi lấy nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Đặc biệt, các bạn đoàn viên thanh niên khối các cơ quan đã có cơ hội giao lưu cùng hai vị khách mời thú vị, bác Lê Văn Hùng - Nguyên Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, từng tham gia cách mạng, trưởng thành từ phong trào học sinh - sinh viên thời kháng chiến chống Mỹ và bác Nguyễn Quốc Hoàn - Phó Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh, từng là người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam và tham gia chiến đấu trên nhiều mặt trận.

Chương trình đã trao tặng 06 phần quà cho đại diện các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố Biên Hòa thay cho lời "Tri ân" sâu sắc của thế hệ trẻ đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, đã xả thân vì nền độc lập, tự do của Dân tộc.

Lộc Nguyễn