VĂN HÓA - THỂ THAO
Long Thành tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ Hè năm 2017
Cập nhật 12/07/2017 19:18

Thực hiện chương trình hoạt động Hè năm 2017, ngày 5/7/2017, Huyện đoàn Long Thành đã tổ chức chương trình Hội diễn Hoa phượng đỏ Hè năm 2017 với chủ đề “Bay cao tiếng hát ước mơ” được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Long Thành, thu hút hơn 500 thí sinh đại diện cho 15 đội dự thi đến từ Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia.

hội diễn hoa phượng đỏ.jpg
Tiết mục tại đêm hội

Hội diễn Hoa phượng đỏ là một trong những chương trình điển hình được Ban chỉ đạo hè quan tâm sâu sắc, là sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi tham gia hoạt động bằng hình thức văn hoá văn nghệ và gặp gỡ giao lưu với các đơn vị. Các đội thi đã tổ chức tập luyện và xây dựng một chương trình văn nghệ hoàn chỉnh với 5 thể loại đơn, song tam ca, múa, tốp ca, ca múa.

Ban tổ chức đã trao 40 giải thưởng các thể loại cho các đội thi, trong đó đơn vị Ban chỉ đạo hè xã Bình Sơn đạt giải nhất, xã Bình An đạt giải nhì và xã Bàu Cạn đạt giải ba. Đồng thời chọn ra đội tuyển xuất sắc tham gia hội diễn Hoa phượng đỏ tỉnh Đồng Nai trong tháng 7/2017.

Kiều Trang