Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Hội sinh viên
Đồng Nai: Thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh 2017”
Cập nhật 12/07/2017 11:20

​             Ngày 11/7/, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh” của 04/12 trường (Đại học Đồng Nai, Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Lâm Nghiệp phân hiệu Miền Nam, Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai) đang tham gia tình nguyện tại 04 xã thuộc 02 huyện Vĩnh Cửu và Cẩm Mỹ.

Đến trực tiếp tại nơi các bạn tham gia chiến dịch, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và thành viên trong đoàn đã nghe các chiến sĩ của Mặt trận Mùa hè xanh 2017 báo cáo kết quả đã và đang triển khai thực hiện; quá trình ăn nghỉ của từng sinh viên, lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các bạn sinh viên tình nguyện đối với công tác xã hội ở địa phương. Đồng thời, khích lệ và mong muốn tình nguyện viên cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thực hiện một mùa chiến dịch đạt kết quả cao nhất, để lại nhiều tình cảm sâu đậm trong lòng người dân và chính quyền địa phương.

1233456456rthbg.jpg
    Các tình nguyện viên trường CĐ Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai hướng dẫn các em cách vẽ và trang trí tranh tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu
             123456dfgbsgsdfgbd.jpg
Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện trường CĐ Mỹ thuật Trang trí tại xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã tặng quà, hỗ trợ áo nón và sinh hoạt phí cho các bạn sinh viên tình nguyện tại các nơi đoàn đến thăm. Được biết, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh sẽ tổ chức 03 đoàn thăm và tặng quà cho các trường còn lại tham gia chiến dịch vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2017.

Trần Lý