ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Huyện Thống Nhất: 65 em học sinh tham gia học kỳ quân đội 2017
Cập nhật 11/07/2017 18:30

Trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt hè năm 2017, ngày 11-7 Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện đoàn và Phòng GD-ĐT huyện Thống Nhất đã phối hợp tổ chức chương trình học kỳ quân đội năm 2017.

Trong thời gian 5 ngày, từ 11 đến 15-7, 65 em học sinh trong huyện tham gia chương trình học kỳ quân đội sẽ được nghiên cứu, học tập một số nội dung về: truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam; giới thiệu tổ chức biên chế, cấp hiệu, phù hiệu, trang phục Quân đội Nhân dân Việt Nam; huấn luyện điều lệnh đội ngũ; thực hành tháo lắp súng tiểu liên AK; sơ cứu thương; hướng dẫn sắp xếp nội vụ vệ sinh; kỹ năng làm việc nhóm, viết nhật ký, sử dụng internet an toàn…

Cũng trong chương trình, các em còn được tham quan Vùng 2 hải quân đóng chân tại huyện Nhơn Trạch; thăm tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện. Trước đó, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện đoàn và Phòng GD-ĐT huyện Thống Nhất, cùng 65 em học sinh tham gia chương trình học kỳ quân đội đã đến dâng hương viếng Đền thờ liệt sĩ huyện.

baodongnai.com.vn​