HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc: Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017
Cập nhật 04/07/2017 09:52

​         Ngày 1/7, tại hoa viên 9/4, Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức đêm chung kết Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Xuân Lộc 2017 với chủ đề “Tiếp bước truyền thống anh hùng” thu hút hơn 400 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Qua vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn ra 24 tiết mục đặc sắc nhất vào vòng chung kết với các tiết mục đơn ca, song – tam ca, tứ – tốp ca, ca múa – múa, ca ngợi về lịch sử hào hùng của dân tộc, về Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khát vọng tuổi trẻ, nông thôn mới. Kết quả BTC giải nhất toàn đoàn thuộc về đội Thị Trấn Gia Ray, giải nhì thuộc về đội xã Suối Cao, giải ba thuộc về Đoàn khối cơ quan II.

1234fgbsdgsrthrh.jpg
        123456tfydfhbdsgbadg.jpg
       1234456hdgbsdhfdj.jpg

Một số các tiết mục dự thi tại Liên hoan

Thông qua hội thi nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; khơi dậy trong đoàn viên thanh thiếu niên niềm tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới.

Như Trà