HỘI SINH VIÊN
Đồng Nai: Thăm và tặng quà cho sinh viên tình nguyện tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017
Cập nhật 22/06/2017 16:18

​         Ngày 22/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà cho 05/37 điểm tiếp sức mùa thi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh thăm hỏi, động viên và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần xung kích sáng tạo, tình nguyện, vượt khó và chủ động của các đội sinh viên tình nguyện. Đồng thời mong muốn các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sẵn sàng cống hiến sức trẻ để hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh dự thi đạt kết quả cao.

353454tgbdfgsd.jpg
    Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm và tặng quà
cho lực lượng tình nguyện viên​ tại một điểm tiếp sức mùa thi

Dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã tặng cho lực lượng tình nguyện viên tại các điểm Tiếp sức mùa thi mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Trần Lý