ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Biên Hòa: Tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động Hè năm 2017, Tuyên dương Dũng sĩ Kế hoạch nhỏ thành phố Biên Hòa năm học 2016-2017 và tổ chức Hội thi “Nhịp điệu tuổi thơ” lần thứ V năm 2017
Cập nhật 15/06/2017 08:41

Vào ngày 10/6/2017 tại Hội trường Thành ủy Biên Hòa, Ban chỉ đạo Hè thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động Hè năm 2017, tuyên dương Dũng sĩ Kế hoạch nhỏ thành phố Biên Hòa năm học 2016-2017 và tổ chức Hội thi “Nhịp điệu tuổi thơ” thành phố lần thứ V năm 2017. Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh; Đ/c Trịnh Thị Tình – UVTV Tỉnh Đoàn – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; Đ/c Phan Chí Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố - Trưởng ban Chỉ đạo Hè thành phố; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo Hè thành phố; các đồng chí là đại diện Ban chỉ đạo Hè phường xã, Ban công tác Hè các trường học, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội và các em học sinh.

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã tặng giấy khen của Hội đồng Đội thành phố cho 43 tập thể và trao giấy chứng nhận cho 629 em đạt danh hiệu Dũng sĩ Kế hoạch nhỏ thành phố năm học 2016-2017.

unnamed (1).jpg
Tiết mục văn nghệ tại Lễ khai mạc hoạt động Hè năm 2017

Bên cạnh đó, cũng đã tổ chức Hội thi “Nhịp điệu tuổi thơ” thành phố Biên Hòa lần thứ V năm 2017 với sự tham gia của 64 đội dự thi. Ban tổ chức cũng đã trao 30 giải cho các đơn vị xuất sắc nhất (Giải nhất bảng A khối tiểu học: Liên đội Tiểu học Trịnh Hoài Đức và bảng B khối THCS: Liên đội THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm). Hội thi “Nhịp điệu tuổi thơ” là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, và cũng là cơ hội để các em bộc lộ được năng khiếu, niềm đam mê với các môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện cho các em sự dẻo dai và giúp các em nhận thức về giá trị của vẻ đẹp thể chất, tinh thần và trí tuệ giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Thảo A​n