HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc: Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng
Cập nhật 07/06/2017 13:51

​        Huyện đoàn Xuân Lộc phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức Liên hoan các đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Xuân Lộc 2017 với chủ đề “tiếp bước truyền thống anh hùng” từ ngày 31/5 – 3/6/2017 tại 04 cụm với sự tham gia của 22 Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng thuộc Đoàn cơ sở các xã, thị trấn, khối cơ quan, các trường THPT trong toàn huyện.

Mỗi đội tham gia 4 tiết mục trong thời gian 30 phút với các thể loại đơn ca, song – tam ca, tứ – tốp ca, ca múa – múa, ca ngợi về lịch sử hào hùng của dân tộc, về Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khát vọng tuổi trẻ, nông thôn mới với hơn 80 tiết mục đặc sắc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo của khán giả.

1234strynfhdfh.jpg
        Một tiết mục tham gia Liên hoan các Đội, Nhóm Tuyên truyền ca khúc cách mạng​

Thông qua liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thi đua chào mừng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn huyện Xuân Lộc khóa VI, Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai khóa IX, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, k niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chào mừng 26 năm ngày thành lập huyện Xuân Lộc và đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1/7 tại hoa viên 9/4.

Như Trà