Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - Thanh niên Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thanh niên công nhân
Nhơn Trạch: Giải bóng chuyền thanh niên công nhân huyện Nhơn Trạch năm 2017
Cập nhật 29/05/2017 14:54

Ngày 28/5. Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức giải bóng chuyền thanh niên công nhân huyện Nhơn Trạch năm 2017 với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các Chi đoàn, Chi hội trong doanh nghiệp và khu vực nhà trọ trên địa bàn huyện.

123efbergst.jpg
BTC giải chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng chuyền thanh niên công nhân xã Phước An.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng công nhân góp phần tăng sự đoàn kết và hiểu biết nhau giữa các Chi đoàn, Chi hội trong doanh nghiệp và khu vực nhà trọ.

Khánh Hùng