ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
​Vòng chung kết hội thi "Lá thư gửi Đoàn''
Cập nhật 22/05/2017 20:58

Sáng 21-5, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức vòng chung kết hội thi "Lá thư gửi Đoàn'' năm 2017. Tham dự vòng thi này có 20 thí sinh xuất sắc được chọn từ 356 bài dự thi của các đơn vị Nhà Văn hoá Thiếu nhi thị xã Long Khánh, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch, Hội đồng Đội huyện Cẩm Mỹ, Hội đồng Đội TP. Biên Hòa.

Ở vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ có 5 phút để trình bày những vấn đề liên quan đến tổ chức Đoàn mà các thí sinh tâm đắc nhất để gửi đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp. Kết quả, thí sinh Nguyễn Ngọc Quỳnh Giang, học sinh lớp 9/1, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Biên Hòa) đạt giải Nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 14 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban tổ chức trao giải Nhất tập thể cho Hội đồng Đội TP. Biên Hòa và các giải Nhì, Khuyến khích, tham gia tốt hội thi cho các đơn vị còn lại và trao 5 giải tập thể cho các Trường tham gia tốt hội thi.

dsg.jpg
Đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi thi trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Hội thi "Lá thư gửi Đoàn'' được Nhà Thiếu nhi tỉnh phát động từ ngày 03/3 đến ngày 15/3 nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hầu hết các bài dự thi đều đề cập đúng nội dung mà Ban tổ chức yêu cầu. Sau vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ chọn các bài dự thi xuất sắc để triển lãm tại Nhà thiếu nhi, đồng thời chuyển đến tổ chức Đoàn như là những ý kiến đóng góp, hiến kế góp phần xây dựng tổ chức Đoàn.

Đăng Khoa